Hôm nay:

Khiếp hồn với mỡ bẩn tại Hà Nội - Thế này thì kém gì mỡ bẩn từ chất thải và dầu nhớt ở Trung Quốc nhỉ?

Cách đây ko lâu ai cũng phải hoảng hồn với cách chế biến dầu ăn bẩn được chế biến từ chất thải nhà bếp và dầu nhớt ở Đài Loan, Trung Quốc. Nhưng bây giờ thì ko phải ở nước họ mà ngay trên nước mình cũng có những cơ sở sản xuất mỡ bẩn để bán ra thị trường ko khác gì nước bạn lắm. 

Mỡ bẩn đen thui thế này đây:



Cở sở sản xuất mỡ bẩn tại xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội đã bị bắt giữ. Mỡ được chế biến từ những mỡ bạc nhạc mua lại từ chợ bốc mùi, ruồi nhặng bu đầy. Mỡ bẩn này bán ra chỉ bán với giá 50 nghìn đồng/lít, rẻ gấp 5 lần so với mỡ sạch thông thường. Lượng mỡ bẩn này sau khi được đóng chai sẽ được bán cho những nhà hàng ở địa bàn để chế biến các món ăn, còn phần bì bẩn kia cũng được bán cho các cơ sở làm giò, nem chua (thảo nào nhiều người sợ ăn nem chua ).



Mỡ bạc nhạc và bì trước khi được đem chế biến đầy ruồi thế này đây


Thùng phuy chứa mỡ cũng bẩn vô cùng.


Mỡ sau khi đã được đóng chai

Cơ sở sản xuất này còn cho biết còn có rất nhiều cơ sở sản xuất mỡ bẩn tương tự thế này trên và còn tỵ là vì sao các cơ sở kia chưa bị xử lý

Clip trên chương trình thời sự đây cả nhà:

No comments:

Post a Comment

Older Post:

Newer Post:

Auto Scroll Stop Scroll