Sau khi nhà nước cấm sản xuất và buôn bán pháo nổ, người dân xã Bình Đà, huyện Thanh Oai Hà Nội đã chuyển sang buôn bán, giết mổ gia cầm để phục vụ nhu cầu thực phẩm cho người dân nội thành Hà Nôi. Trong quá trình làm nghề người dân nơi đây đã tự sáng tạo ra những cách thức khác nhau để sao cho mình có lợi càng nhiều càng tốt từ những con gà. Chính vì điều đó mà họ có thể làm cho một con gà đã qua giết thịt vẫn có thể tiếp tục "lớn" lên trông thấy chỉ trong vài phút.
Trong thực tế việc làm cho con gà lớn lên nhanh như thổi ngay cả khi nó đã chết lại không hề phức tạp một chút nào. Chỉ cần có một chiếc xi lanh thuộc diện hàng khủng sau đó hút đầy nước vào bên trong rồi tiêm trực tiếp vào những điểm có nhiều thịt trên cơ thể con gà, không khác gì một mũi tiêm thông thường. Chỉ sau vài cái đẩy xi lanh, những nơi gầy nhất của con gà cứ thế mà căng tròn lên, nhìn không khác gì một con gà béo thực sự vừa được giết thịt. Người dân nơi đây có một cái tài đó là họ có thể biến một con gà với trọng lượng 1,15 kg lên thành 1,4 kg chỉ trong vài phút.
Clip: Cận cảnh công nghệ vỗ béo tăng cân cho gà thịt bằng nước lã.
Clip: Cận cảnh công nghệ vỗ béo tăng cân cho gà thịt bằng nước lã.
No comments:
Post a Comment